กิฟฟารีนสร้างเงินล้านใน1-2ปี

 

พบวิธีสร้างเงินล้านได้ภายใน 1-2 ปี

จากกิฟฟารีนออนไลน์

แบบที่ทำได้จริงเงินล้านมาจากไหน ?คุณคงทราบดีว่า ธุรกิจเครือข่าย คือธุรกิจที่เต็มไปด้วยโอกาส และความหวัง และคุณคงทราบดีเช่นกันว่าธุรกิจนี้แหล่ะที่เต็มไปด้วยการหลอกลวง ความล้มเหลว จะดีไหมคร้บ ถ้าบริษัทที่มีประวัติการทำงานมั่นคงน่าเชื่อถือ และมีแผนการตลาดที่เป็นธรรม น่าสนใจ ทำได้จริง กิฟฟารีนคือคำตอบตรงนี้ครับ

น่าสนใจอยู่แล้วครับ แล้วทำไมใครๆจึงล้มเหลวกันมากมาย คุณคงเคยได้ยินที่บอกว่าทำงานวันละสองถึงสามชั่วโมงรับเป็นแสน คุณเคยทำได้ไหมครับ ผมไม่ได้หมายถึงคุณเคยทำได้เป็นแสนไหม ผมหมายถึงคุณเคยทำงานวันละสองสามชั่วโมงอย่างจริงจังไหม

กิฟฟารีนออนไลน์ไม่ได้เรียกร้องจากคุณมากขนาดนั้น เราต้องการให้คุณเรียนรู้อย่างจริงจังในช่วงต้นและทำงานอย่างเป็นระบบตลอดไป หลักการที่มาของเงินล้านคือ การเอาระเบียบวินัยไปใส่ในแผนการเพื่อทำให้เป้าหมายเป็นจริงได้ ตามแผนการตลาดพื้นฐานของบริษัทกิฟฟารีนแล้วทำไมต้องทำกิฟฟารีนออนไลน์ ?

เพราะแผนการตลาดและข้อบังคับต่างๆของบริษัทกิฟฟารีน เอื้อต่อการสร้างเครือข่ายผู้บริโภค เป็นการสร้างธุรกิจอย่างแท้จริง คุณได้เป็นเจ้าของในสิ่งที่คุณสร้าง และส่งต่อให้ลูกหรือคนที่คุณรักได้ เหตุผลนี้เองที่เหมาะกับการที่คุณจะทุ่มเทแรงกายแรงใจให้งานอะไรสักอย่าง (ตรงจุดนี้ไม่ได้มองว่าคุณคือคนต้องการหารายได้เสริมครับ ทีมงานเรามองหาคนที่ตั้งใจจริง พร้อมสร้างธุรกิจกันจริงจัง)

คุณคงไม่ชอบถ้าทำอยู่แล้วมีบางช่วงที่คุณเบื่อ หรือจำเป็นเรื่องอื่น จึงหยุดความสนใจไป พอกลับมาทำใหม่แล้วต้องไปเริ่มต้นใหม่ หรือคุณไม่น่าจะชอบที่ต้องซื้อสินค้าจำนวนมากๆ ทุกเดือนเพื่อการรักษายอด และเชื่อว่าคุณคงไม่เอาด้วยแน่ ถ้าต้องซื้อสินค้าในราคาที่แพงเว่อร์ เกินความจำเป็น
 
17-08-2013 8-09-02 AM

สรุปวิธีการสั้นๆให้หน่อยสิ ?


  1. มีระเบียบวินัยในการซื้อของใช้ แรกเริ่มคุณต้องเปิดใจก่อน การซื้อของจำเป็นที่คุณเคยซื้ออยู่แล้วไม่ได้เรียกว่าการลงทุนหรอกนะ แค่เปลี่ยนที่ซื้อเท่านั้นเอง คุณคิดว่าเดือนละเท่าไหร่กัน จึงจะได้ผลตอบแทนเป็นหลักหมื่นหลักแสน เดือนแรกแค่ 2000 แล้วเดือนต่อไปแค่ 1000 บาท เท่านั้นเอง
  2. ลองเล่าเรื่องนี้ให้คนอื่นฟัง คุณคิดว่าต้องบอกมากแค่ไหนถึงจะได้เงินตามแผน 20 10  5 ไม่หรอกครับ แผนของเราต้องการให้คุณบอกเพื่อนชวนใครก็ได้ มา แค่ 2 คนต่อเดือน แล้วสอนเขาให้ทำได้เหมือนคุณ เท่านั้นพอ


17-08-2013 8-10-00 AM

942645_196040163891724_1231107198_n

17-08-2013 8-22-21 AM

จะซื้ออะไร จะชวนคนยังไง 

เรื่องสินค้าเป็นจุดเด่นของกิฟฟารีนครับ มีมากมายหลากหลาย ราคาคุ้มค่า มีหลายระดับ สินค้ามีคุณภาพเหนือราคา โปรโมชั่นเยอะ ออกสินค้าใหม่ตามกระแสตลาดเรื่อยๆ พูดได้ว่าเป็นบริษัทที่มีการปรับตัว พัฒนาเหนือตลาดเสมอ คุณไม่ต้องซื้ออาหารเสริมหรือสินค้าราคาแพงเว่อร์เพื่อจะได้รับผลตอบแทน นั่นล่ะคือการลงทุนแบบเสี่ยงๆ แต่ที่กิฟฟารีนคุณเลือกของจากรายการได้มากมาย และเชื่อได้ว่าสมาชิกในทีมงาน เครือข่ายที่คุณสร้างขึ้น พวกเขาก็พร้อมจะซื้อของได้เช่นเดียวกัน 

ส่วนเรื่องคนนั้น กิฟฟารีนออนไลน์ ช่วยให้คุณหมดปัญหาเรื่องการชวนคน การสอนคน เพราะมีระบบและแนวทางช่วยให้คุณปฏิบัติตามได้ หลักการคือ ทำให้ง่ายเข้าไว้ แล้วคนอื่นจะทำตามได้เองเอาล่ะ จะเริ่มยังไง

สำหรับผู้ที่เห็นว่านี่คือโอกาส 
เห็นว่ากิฟฟารีนคือโอกาส 
เห็นว่าการทำงานออนไลน์คือโอกาส 
อย่าปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดลอยไปครับ 
กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านข้าง แล้วเราจะรีบติดต่อกลับ
เพื่อนำเสนอข้อมูลให้ชัดเจนก่อน พอที่คุณจะตัดสินใจได้อีกทีครับ
สรุปสุดท้ายกับแผนสร้างเงินล้าน

  • ถ้าคุณอยากเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง
  • ถ้าคุณมุ่งหวังความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่
  • ถ้าคุณมีคนที่คุณรักแล้วอยากดูแลอย่างดีที่สุด
  • ถ้าคุณต้องซื้อของกินของใช้ทุกเดือน แล้วพร้อมจะเปลี่ยนที่ซื้อ
  • ถ้าคุณพร้อมจะบอกต่อข้อมูลดีๆ และส่งต่อโอกาสให้ผู้อื่นไม่ต้องมากแค่เดือนละ 2 คน
  • ถ้าคุณตั้งใจที่จะเรียนรู้การใช้ระบบออนไลน์ต่างๆของทีมงาน
  • เรามั่นใจครับ ว่าคุณพร้อมและเหมาะกับแผนการสร้างเงินล้านนี้แน่นอน
  • เมื่อทีมงานติดต่อกลับ กรุณาแจ้งว่าสนใจโครงการเงินล้าน เราจะดูแลเป็นพิเศษครับ
บทความที่ได้รับความนิยม